Giới thiệu

Công ty cổ phần Đất xanh Miền trung chính thức đi vào hoạt động vào ngày 8/4/2011 là thành viên Tập đoàn Đất Xanh. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Đất xanh đã và đang từng bước trở thành tập đoàn kinh doanh bất động sản ổn định và lớn mạnh nhất tại Việt Nam.

nha dat mien trung

 

Khu vực Miền Trung, đặc biệt là Thành phố Đà Nẵng đang thu hút được nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế đầu tư vào lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án lớn tầm cỡ quốc tế. Chính vì vậy, Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung ra đời đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện tốt mục tiêu mở rộng thị trường hoạt động khắp đất nước.

nha dat mien trung

Nhà đất miền trung đầy triển vọng 2015

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Sứ mệnh Đất Xanh Miền Trung đề ra là: “Trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản, 
tập trung chủ yếu vào các dòng sản phẩm dành cho mọi gia đình, dòng sản phẩm chất lượng sống cao. Chúng tôi không ngừng
 tìm kiếm và tạo ra các hiệu quả tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư, tạo cơ hội
 phát triển và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nhân viên, các đối tác kinh doanh và 
cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động. Chúng tôi luôn phấn đấu hoạt động trên cơ sở 
trung thực, công bằng và chính trực trong mọi hành động của mình.”

nha dat mien trung

 

VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN
(DĐDN) Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn giúp đỡ và sẽ chia một phần nào đó cho cuộc sống vất vả khó khăn của người dân vùng cao, Công ty Đất Xanh Miền Trung và các bạn trẻ hảo tâm tại Sài Gòn, Đà Nẵng vừa tổ chức chương trình “Cùng vùng cao yêu thương Vui Xuân – Đón Tết” tại xã  Kà Dăng , huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

 

nha dat mien trung

Niềm vui của người dân khi nhận được những món quà đầy nghĩa tình trong dịp Tết đến, xuân về

 

Trong đợt trao quà từ thiện lần này, công ty trao 100 phần quà cho 100 hộ gia đình thuộc diện nghèo. Mỗi phần quà bao gồm : Gạo, muối, bột ngọt, dầu ăn. Cùng với đó, mỗi gia đình còn được tặng 5 bộ quần áo cũ quyên góp được từ CBNV tập thể DXMT và các cá nhân hảo tâm. Tổng giá trị quyên góp được 25 triệu đồng.

Phát biểu tại lễ trao quà, đại diện xã Kà Dăng, huyện Đông Giang cho biết: hiện tại Xã Kà Dăng được quy vào loại nghèo nhất huyện, là nơi cư trú của 100% đồng bào Cơtu với những nét văn hóa truyền thống độc đáo, dân dã. Người dân nơi đây sinh sống dựa vào nương rẫy và tự cung tự cấp là chủ yếu. Vì đất đai rất cằn cỗi và thiếu nguồn nước cho nên cuộc sống của họ còn nhiều vất vả, thiếu thốn. Thay mặt bà con nghèo, lãnh đạo địa phương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty cùng các mạnh thường quân đã quan tâm đến các gia đình nghèo sinh sống tại địa phương. đã đến thăm, tặng quà và động viên người nghèo cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện Công ty Đất Xanh miền Trung cho biết, trong thời gian tới, những hoạt động tương tự sẽ luôn được Công ty duy trì, quan tâm và trở thành một trong những mục tiêu quan trọng trong chiến lược hoạt động của Công ty.

Nguồn Đất Xanh Miền Trung